Christmas means love – Giáng Sinh là Tình Yêu

Christmas is different things to different people.

For some it’s a time to enjoy family and friends, a time to love and be loved; for others it’s the loneliest time of the year.

For some it’s the warmth and security of hearth and home; for others it’s a stark reminder of all they don’t have and maybe never will.

For some people it’s the moneymaking opportunity of the year; for others it’s a seemingly inescapable financial disaster—a sinkhole of overspending that will take them months to climb out of.

For some it’s cause for deep reflection; for others it’s an occasion to party and forget it all.

For some it’s a chance to splurge on gifts for loved ones and to receive in kind; for others it’s a chance to give of themselves to needy strangers, expecting nothing in return.

For some it’s beautiful lights and colorful decorations—a brief once-a-year escape into a world where all is merry and bright; for others it’s hope in the promise that one day all wrongs will be made right and there will truly be “peace on earth, goodwill toward men.” (Luke 2:14).

For some it’s a jolly old man in a red suit and long white beard, saying “Ho, ho, ho!” and making children’s wishes come true; for others it’s a baby boy in a manger who will make God’s wish come true.

For us, Christmas is an opportunity to join millions around the world in celebrating Jesus’ birth and sharing His love with others. We hope that this booklet will help make this Christmas your happiest and most meaningful yet.

May God bless you and make you a blessing this Christmas season and throughout the coming year.

LỜI TÂM TÌNH

Giáng Sinh đối với mỗi người mỗi khác nhau.

Đối với một số người đó chính là thời gian vui vẻ với gia đình và bạn bè, thời gian để yêu và được yêu; đối với những người khác đó chính là thời gian cô đơn nhất trong năm.

Đối với một số người đó chính là sự ấm áp và an toàn bên lò sưởi và gia đình; với những người khác đó chính là một sự gợi nhớ thật buồn về tất cả những gì họ không có và có thể sẽ không bao giờ có được.

Đối với một số người đó chính là cơ hội kiếm tiền trong năm; với số khác dường như lại là một khủng hoảng về tài tình không thể thoát khỏi—một sự tiêu xài quá mức như cái hố sâu khiến họ mất nhiều tháng để trèo lên.

Đối với một số người đó chính là dịp để suy ngẫm sâu sắc; với những người khác đó chỉ là dịp tiệc tùng và quên hết tất cả.

Đối với một số người đó chính là cơ hội để phô trương ầm ỉ tặng quà và để được nhận lại; với số khác đó chính là cơ hội để dành tặng chính họ cho những người xa lạ trong hoàn cảnh khó khăn và chẳng mong nhận lại gì.

Đối với một số người đó chính là những món quà trang trí nhiều màu sắc và những ánh sáng hoa lệ—một chiếu thư một năm một lần để trốn vào trong một thế giới toàn những vui đùa và ánh sáng; với số khác đó lại là niềm hy vọng vào lời rằng một ngày nào đó tất cả những lỗi lầm sẽ được sửa chữa và thật sự có “hòa bình trên mặt đất, tin mừng đến với nhân loại” (Lu-ca 2:14).

Đối với một số người đó là ông già Nô-en vui vẻ trong bộ đồ đỏ, râu trắng bạt phơ cười “Ha, ha, ha!” và biến những điều ước của trẻ con thành sự thật; với những người khác đó là một hài nhi được sinh ra trong máng cỏ, Đấng làm cho điều ước của Đức Chúa trở thành sự thật.

Đối với chúng tôi, Giáng sinh chính là cơ hội để hiệp cùng hàng triệu người khắp thế giới kỷ niệm sự hạ sinh của Chúa Giê-su và chia sẻ tình yêu của Ngài với mọi người. Chúng tôi hy vọng tập sách này sẽ giúp làm cho Giáng Sinh của bạn hạnh phúc nhất và ý nghĩa nhất.

Nguyện xin Chúa ban ơn lành cho bạn và làm bạn trở nên ơn lành trong mùa Giáng Sinh này và trong suốt một năm sắp tới.


Comments

Christmas means love – Giáng Sinh là Tình Yêu — 2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *